Chi tiết tin - Hội đồng nhân dân thành phố Đông Hà

TÀI LIỆU, VB LẤY Ý KIẾN

Thường trực HĐND thành phố kiểm tra thực địa các công trình, dự án có liên quan đến các kiến nghị, phản ánh của cử tri trên địa bàn thành phố.

16:59, Thứ Hai, 8-5-2023

Sáng ngày 27/4/2023, đồng chí Lê Thị Anh Đào - Phó Bí thư Thường trực hành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì kiểm tra thực địa các công trình, dự án có liên quan đến các kiến nghị, phản ánh của cử tri trên địa bàn thành phố; tham dự có các đồng chí Thường trực HĐND thành phố; Phó 02 Ban chuyên trách HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng HĐND & UBND, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Quản lý đô thị, Phòng Kinh tế, Trung tâm Phát triền Cụm công nghiệp – Khuyến công và Dịch vụ công ích, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng thành phố.

Thường trực HĐND thành phố kiểm tra thực địa tại tuyến đường Thạch Hãn

Nhằm kiểm tra, nắm tình hình thực tế các phản ánh, kiến nghị của cử tri trên địa bàn thành phố, Thường trực HĐND thành phố đã tiến hành khảo sát các công trình, dự án có liên quan đến kiến nghị phản ánh của cử tri như: tuyến đường Trần Phú, đường Thạch Hãn đoạn qua phường Đông Lễ, đường Phường 2 đi Đông Lương Đông Lễ, dự án Soi chợ phường Đông Giang.

Thường trực HĐND thành phố kiểm tra thực địa tại tuyến đường Trần Phú

Tại buổi kiểm tra, Thường trực HĐND thành phố đã nghe các cơ quan, đơn vị, địa phương báo cáo quá trình giải quyết các kiến nghị, phản ánh của cử tri; các khó khăn, vướng mắc và đề xuất phương án xử lý, giải quyết trong thời gian tới. Thường trực HĐND thành phố đề nghị các cơ quan, đơn vị khẩn trương nghiên cứu, tham mưu xử lý, trả lời dứt điểm các kiến nghị, phản ánh của cử tri./.

Thu Sương – Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thành phố.

Các tin khác
Văn bản mới

THĂM DÒ Ý KIẾN

0 người đã tham gia bình chọn