sơ đồ - Hội đồng nhân dân thành phố Đông Hà

TÀI LIỆU, VB LẤY Ý KIẾN

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Sáu, kỳ họp thường lệ cuối năm 2017

8:54, Thứ Ba, 6-9-2022

Từ ngày 04/01 đến ngày 08/01/2018, đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021 đã thực hiện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Sáu - HĐND tỉnh, HĐND thành phố tại Phường 2, Phường 3, Phường 4. 

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp xúc cử tri tại Phường 3

Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri có Tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu tại khu vực; đại biểu HĐND thành phố; đại diện Thường trực Thành ủy, Thường trực HĐND, 02 Ban HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo UBND thành phố, các ban Đảng của Thành ủy và các cơ quan, đoàn thể thành phố; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN các phường cùng đông đảo cử tri trên địa bàn.

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, thành phố đã thông báo kết quả kỳ họp thứ Sáu - HĐND tỉnh, HĐND thành phố; thông tin về tình hình hoạt động của HĐND và các tổ đại biểu HĐND trong thời gian qua; đồng thời lắng nghe, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, nội dung đề đạt của bà con cử tri.

Các ý kiến của cử tri bày tỏ sự phấn khởi và thống nhất cao với kết quả kỳ họp thứ Sáu - HĐND tỉnh, HĐND thành phố, ghi nhận các đại biểu HĐND tỉnh, thành phố đã phát huy vai trò đại diện ý chí nguyện vọng của cử tri, góp phần cho thành công của kỳ họp. Bên cạnh đó, cử tri tại các phường đã chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng và đề đạt một số kiến nghị tập trung vào các vấn đề về đất đai, đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hệ thống điện sinh hoạt, điện chiếu sáng, vệ sinh môi trường, thực hiện các chính sách xã hội...

Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố, lãnh đạo UBND thành phố và lãnh đạo UBND các phường đã trực tiếp giải thích thỏa đáng các ý kiến phản ánh thuộc thẩm quyền; đối với những nội dung phản ánh chưa được trả lời, đại biểu HĐND các cấp tiếp thu đầy đủ, có văn bản gửi đến các cơ quan chức năng có liên quan để kiểm tra, giải trình cụ thể trong thời gian sớm nhất.

 

Phạm Thị Thúy Hằng - Văn phòng HĐND và UBND

Các tin khác
Văn bản mới

THĂM DÒ Ý KIẾN

0 người đã tham gia bình chọn